Tầm nhìn

Việt Nam là một đất nước đầy tiềm năng, một vùng đất hứa của những nhà đầu tư và xây dựng bởi sự tăng trưởng vượt bậc cả về kinh tế lẫn hạ tầng. Một đất nước đang dần thay áo mới với những công trình mang tầm vóc tương lai bởi những trái tim đầy nhiệt huyết - những khối óc khao khát cống hiến và kiến tạo một tương lai thịnh vượng và phát triển.

Hòa cùng niềm khát khao ấy, chúng tôi – những chuyên gia hàng đầu về sản xuất cọc bê tông ly tâm từ đất nước Hàn Quốc xa xôi –  đã mang đến Việt Nam nền công nghệ sản xuất tân tiến nhất từ quê hương mình, cùng với niềm đam mê và sự cải tiến không ngừng nghỉ, chúng tôi tự hào trong suốt gần 10 năm qua đã tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng vượt tiêu chuẩn – mang giá trị vĩnh cửu, trường tồn, phục vụ cho những công trình đẳng cấp, mang lại sự hài lòng và gây dựng tin tưởng với các nhà thầu uy tín khắp cả nước.

Khởi nguồn từ một nền tảng uy tín là công ty Halla Viet Nam, với tiềm lực kinh tế vững chãi, sức đầu tư mạnh mẽ cùng định hướng chính xác từ công ty chủ quản - Tập đoàn Poong Jeon – Hàn Quốc, PJ Vina dần chuyển mình và ngày càng quyết tâm hơn trong việc nâng vị trí của mình lên một tầm cao mới.

  Nắm rõ đặc điểm địa chất và môi trường của từng địa phương, đặc biệt là các vùng Đông Nam Bộ Việt Nam nơi có địa chất yếu, rời rạc và đa số gần vùng nước mặn, gây rất nhiều khó khăn cho đơn vị thi công trong việc tạo dựng nền móng. Sự khó khăn ấy đã trở thành một động lực to lớn để các chuyên gia của chúng tôi tập trung nghiên cứu, miệt mài thí nghiệm và kể từ năm 2008 PJ Vina đã tự hào mang đến với thị trường dòng sản phẩm cọc bê tông PHC Mác 800 kg/cm2 – được đánh giá là cường độ tối ưu nhất dành cho loại đất yếu như các tỉnh miền Đông Nam Bộ và khu vực ven biển.

Ngoài chất lượng chúng tôi còn thấu hiểu những trăn trở của các nhà đầu tư, từ yêu cầu về chất lượng, cân đối về giá cả, chi phí thi công và hoàn thiện nền móng cho công trình. Sản phẩm cọc bê tông ly tâm PJ Vina ngày càng nhận được sự quan tâm, tín nhiệm của khách hàng không chỉ bởi chất lượng, mà còn chính bởi giá cả vô cùng hợp lý, bình ổn, hạn chế đến mức tối đa sức ảnh hưởng từ biến động của thị trường.

PJ Vina luôn lắng nghe và lĩnh hội đầy đủ các ý kiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách linh động và nhanh nhạy nhất, biến mình thành một người đồng hành, phụ trợ đắc lực của khách hàng – chính là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.