PJ Vina - Chào đón ngài chủ tịch - Mr. Song- Dong-chun đến Việt Nam.

PJ Vina – Chào đón chủ tịch tập đoàn – Mr. Song – Dong Chun đến Việt Nam. Đầu tháng 3 vừa qua, toàn thể công nhân viên PJ Vina đã có một buổi tiệc gặp mặt ấm áp với chủ tịch tập đoàn – Mr. Song –Dong chun trong không khí thân mật và hồ hởi Suốt khoảng thời gian ngắn ngủi lưu lại Việt Nam, Mr. Song đã có những cải cách phúc lợi hợp lý, những phần thưởng,lời động viên chân tình, những cái vỗ vai đầy tình cảm và kì vọng, thúc đẩy tinh thần làm việc, cống hiến và sáng tạo của các anh em công nhân cũng như đội ngũ nhân viên PJ Vina.


 
Là chủ tịch tập đoàn Poong Jeon – một tập đoàn vô cùng nổi tiếng về kim loại không màu tại Hàn Quốc, Mr. Song – Dong chun, người có tầm nhìn sâu sắc và đầy tính chiến lược, đã chọn đầu tư vào Việt Nam lần đầu tiên bằng lĩnh vực cọc bê tông ly tâm, với sự tin tưởng tuyệt đối vào sức tăng trưởng thần kỳ của ngành xây dựng Việt Nam, tin vào chất lượng hoàn hảo mà sản phẩm PJ Vina mang lại, sẽ thõa mãn thị trường trong nước và cả trong khu vực Đông Nam Á, tạo nên những giá trị vĩnh cửu và luôn hướng mình về phía tương lai – Điều mà Poong Jeon luôn chọn làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.
Toàn thể công nhân viên PJ Vina với nhiệt huyết và tinh thần hăng say lao động, đồng lòng cống hiến hết mình, không ngừng nghỉ, vì một tương lai PJ Vina bền vững – trường tồn – phát triển.